Chuyên phân phối và lắp đặt cống hộp kỹ thuật

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Chuyên phân phối và lắp đặt cống hộp kỹ thuật

Chuyên phân phối và lắp đặt cống hộp kỹ thuật

 

Công ty cổ phần xây dưng Tâm An chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành xây dựng chuyên phân phối và lắp đặt cống hộp kỹ thuật trên toàn khu vực miền bắc.

 

  • Các loại vật liệu dùng để chế tạo cống:

 

  • Bê tông: Sử dụng loại bê tông Mác M300.

 

  • Cốt thép: Lưới thép được hàn từ cốt thép cacbon thấp kéo nguội, có giới hạn chảy là FY=500mPa.

 

Mỗi nối cống: Với mỗi mối nối cống chúng tôi sử dụng bằng joint cao su, vữa xi măng, đay tẩm nhựa đường…. để sản xuất.

 

Cống hộp bê tông

 

Cống hộp bê tông

 

 

Áp dụng công nghệ rung lõi thủy lực của Đan Mạch để sản xuất cống để dễ ràng cho ra được các sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về từng chủng loại khác nhau.

 

  • Tải trọng thiết kế:

 

Tải trọng vỉa hè (VH), tải trọng qua đường (HL – 93) là hai cấp tải trọng được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn được đặt ra cho cống hộp bê tông đúc sẵn.

 

Chiều cao đất đắp trên cống từ 0,6 – 4m.

 

Công suất sản xuất loại cống này thường là 200 – 250m/ngày tức là 100 cấu kiện 1 lô với kích thước cống được quy đổi ra là 1,6m x 1,6m. Với công suất như vậy thì  sẽ cho ra các sản phẩm với đúng thời gian đặt ra của sản phẩm khi đưa vào sản xuất.

 


Cống hộp bê tông

 

Các loại cống hộp chúng tôi đang cung cấp hiện nay có các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc khách hàng bao gồm: hào kỹ thuật, cống hộp bê tông 0,6x0,6x1,5m, cống hộp 2,5x2,5x1,2m, cống hộp 0,8x0,8x1,5m, cống hộp 1,2x1,2x1,,5m, cống hộp 1x1x1,5m, cống hộp 1,4x1,6x1,5m, cống hộp 1,5x1,5x1,5m, cống hộp 2x2x1,5m.

 

Chúng tôi sản xuất loại cống này dựa trên tiêu chuẩn TCVN 9116 – 2012 của Việt Nam, và tiêu chuẩn thiết kế cầu 22TCN 272-05.

 

Ngoài các loại cống hộp kể trên thì với tùy từng công trình khác nhau, nhu cầu khách hàng khác nhau Tâm An chúng tôi cũng có thể đáp ứng để sản xuất theo đúng nhu cầu của khách theo từng chủng loại cống mà khách hàng yêu cầu. Và rất nhiều khách hàng cũng đã thể hiện sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tâm An tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó. Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu nhé.

 

Tham khảo thêm cống D2000.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1015
  • Tổng lượt truy cập 2,869,405
Fanpage facebook