Cống hộp bê tông đúc sẵn

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cống hộp bê tông đúc sẵn

Cống hộp bê tông đúc sẵn là sản phẩm chuyên được cung cấp và lắp đặt tại Công ty cổ phần xây dựng Tâm An.

Sản phẩm được chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và áp dụng công nghệ rung lõi thủy lực của Đan Mạch một công nghệ được sử dụng rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Khi sử dụng nó sẽ cho ra các sản phẩm  cống hộp bê tông đúc sẵn với chất lượng rất cao với nhiều kích thước khác nhau và chuẩn mực về mặt kỹ thuật.

 

Cống hộp

Cống hộp

 

Ưu điểm

 

- Năng suất cao chất lượng ổn định sẽ giúp cho công ty đạt được mức độ hài lòng cao khách hàng


- Hỗn hợp bê tông đều, không tạo ứng suất xoắn trong cốc, giúp cho cống hộp được trơn chu hơn và nước chảy thuận lợi hơn.


- Khả năng chịu áp lực cao, chịu mài mòn tốt. Với khả năng hạn chế được việc thi công sửa chữa cống khi sử dụng một thời gian tốt hơn rất nhiều so với các loại cống khác.


- Kích thước hình học dài.


- Lắp đặt gioăng cao su kín khít không bị rò rỉ nước khi sử dụng.


- Tuổi thọ cao giúp cho cống được ưu tiên sử dụng hơn các loại cống khác tiết kiệm được nhiều chi phí cho không cần thiết cho khách hàng khi sử dụng.

 

Cống hộp

Cống hộp

 

Với nhiều ưu điểm như vậy thì sản phẩm ngày càng được khách hàng ưu chuộng. Với hệ thống hai nhà máy trên toàn miền bắc và những thiết bị rất hiện đại từ nước ngoài chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng không chỉ có công hộp mà còn có thể là cống tròn, hố ga, cống thoát nước… Những loại sản phẩm được coi là thế mạnh của Tâm An và cũng đã được chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

 

Cống hộpCống hộp

 

Về những dịch vụ của công ty thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi với phương châm “ An tâm chất lượng hàng đầu” sẽ đảm bảo được dịch vụ tối đa như thời gian bảo hành cũng như đảm bảo vận chuyển tận nơi đúng tiến độ, và lắp đặt một cách chỉnh chu và hoàn thiện nhất.

 

>>>> Xem thêm Cống D2000

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 85
  • Tổng lượt truy cập 1,076,437
Fanpage facebook