Cống hộp sản phẩm phù hợp với các công trình lớn

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cống hộp sản phẩm phù hợp với các công trình lớn

Cống hộp là một sản phẩm thoát nước rất tốt hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các công trình xây dựng đường xá cũng như ở các khu đông dân cư sinh sống.Thường xuyên được sử dụng trong rất nhiều các công trình có hệ thống thoát nước nhờ khả năng thoát nước tốt đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư cũng như từ chính những người dân hàng ngày đang sử dụng.

 

Cống hộp

Cống hộp

 

So với cống hộp thì cống tròn có giá thành rẻ hơn, thể tích ít hơn, đồng nghĩa với việc thoát nước  kém hơn. Cống hộp do có thể tích lớn hơn nên rất phù hợp với các công trình cần có hệ thống thoát nước lớn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ngập úng khi trời mưa hoặc khi có một lượng lớn nước cần thoát từ các hộ dân cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

 

Ưu điểm của cống hộp có thời gian sử dụng khá lâu nên tiết kiệm được chi phí rất nhiều không phải thay đi đào lại để lắp một loại cống mới. Đồng thời khả năng chịu được lực rất cao nên tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người dân và các phương tiện đi lại một cách thoải mái. Với một khối lượng nước lớn chảy như vậy thì rất phù hợp với sức chịu mài mòn tốt của nó đây là một ưu điểm vượt trội của cống hộp so với các loại cống khác và đặc biệt là cống không gây hại cho thiên nhiên trong quá trình sử dụng.

 

Sản phẩm có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp như: cống hộp kỹ thuật 0,6x0,6x1,5M, hào kỹ thuật, cống hộp 2,5x2,5x1,2M, cống hộp 0,8x0,8x1,5m, cống hộp 1,2x1,2x1,5M….

 

Cống hộp

Cống hộp

 

Thời gian lắp đặt cống cũng khá lâu nên các nhà thầu cần lưu ý đến nhược điểm này để tiến độ công trình được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất với tiến độ được giao. Đây chỉ là nhược điểm duy nhất trong rất nhiều ưu điểm mà cống hộp mang lại cho một công trình.

 

Với những ưu điểm như vậy chúng ta có thể thấy rằng cống hộp là một sản phẩm rất tốt mà các nhà thầu nên sử dụng cho các công trình của mình để có thể vận hành hệ thống thoát nước một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

 

Xem thêm cong hop be tong

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 996
  • Tổng lượt truy cập 2,869,386
Fanpage facebook