Cống thoát nước chất lượng giá rẻ

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cống thoát nước chất lượng giá rẻ

Ở mỗi công trình xây dựng ngoài việc tập trung hoàn thành tiến độ công trình cùng với xây dựng sao cho đúng nhất với bản thiết kế thì việc  sử dụng cống thoát nước khi công trình đó hoàn thành để nước có thể lưu thông một cách dễ dàng cũng là một vấn đề rất quan trọng.

Cống thoát nước

Cống thoát nước

 

Trong một công trình xây dựng đường thì cống thoát nước phải được đặt ở một vị trí sao cho nước có thể chảy đi thuận lợi nhất. Thường dùng hai loại là cống tròn và cống hộp để thoát nước khi nước chảy từ hố ga xuống dòng nước sẽ được chảy qua các công này để ra các vị trí xả thải đã được định trước.

 

Chất liệu hình thành nên hai loại cống đó là bê tông, cốt thép, cùng với ván khuôn đảm bảo hình dạng chính xác nhất cho những chiếc cống khi được hoàn thành. Việc sử dụng bê tông khô để hạn chế sự tiêu hao vật liệu tang tính chịu lức tác động lên bề mặt cống đang được sử dụng khá phổ biến. Cống tròn thường có thể tích nhỏ hơn cống hộp, nên hay được sử dụng cho hệ thông thoát nước nhỏ, còn với những khu dân cư, khu công nghiệp hay với những công trình lớn thì người ta hay sử dụng cống hộp vì có thể nạo vét một cách dễ dàng, dung tích lớn, khi có một lượng nước lớn tập trung thì khả năng thích ứng tốt của nó sẽ có thể xử lý được một cách dễ dàng.

Cống tròn

Cống tròn

 

>>>> Xem thêm cống bê tông đúc sẵn

 

Ưu điểm của hai loại cống này là sử dụng được lâu dài, không gây hại cho thiên nhiên, chịu được sức mài mòn tốt, chịu lực cao trong mọi trường hợp.

 

Cống tròn bao gồm ống cống bê tông, cống tròn D2000, cống tròn D1500, cống tròn D1250, cống tròn D1000, cống tròn D800, cống tròn D600, cống tròn D500, cống tròn D400, cống tròn D300.

 

Cống hộp bao gồm các loại như Cống hộp bê tông 0,6 x 0,6 x 1,5m, Cống hộp 2,5 x 2,5,1,2m, cống hộp 0,8 x 0,8 x 1,5m, cống hộp 1,2 x 1,2 x 1,5m, cống hộp 1 x 1 x 1,5m, cống hộp 1,4 x 1,6 x 1,5m, cống hộp 1,5 x 1,5 x 1,5m, cống hộp 2 x 2 x 1,5m…

Cống hộp

Cống hộp

 

Công ty cổ phần xây dựng Tâm An cung cấp các loại cống thoát nước giá rẻ ra thị trường với chất lượng tốt nhất với hai nhà máy trên toàn miền bắc và kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành xây dựng chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như tiến độ của sản phẩm như đã được giao.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 990
  • Tổng lượt truy cập 2,869,380
Fanpage facebook