Cống tròn sản phẩm nên sử dụng cho hệ thống thoát nước nhỏ

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cống tròn sản phẩm nên sử dụng cho hệ thống thoát nước nhỏ

Từ xưa đến nay đã có rất nhiều những loại cống được sử dụng để thoát nước cho các hệ thống thoát nước nhỏ, những loại cống đều có những đặc điểm, kích thước, hình dạng khác nhau. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một loại cống rất tốt thích hợp cho hệ thống thoát nước đó là cống tròn.

Cống tròn

Cống tròn

 

Chất liệu hình thành nên cống tròn cũng như những loại khác đều dùng bê tông cùng cốt thép cùng với hệ thống ván khuôn đảm bảo hình dạng chuẩn nhất cho cống. Hiện nay nhiều nhà sản xuất sử dụng bê tông khô để hạn chế sự ngót vật liệu và đồng thời cũng nâng cao tính chịu lực tác động lên bề mặt của cống. Với bê tông tươi sẽ được nén chế biến trên dây truyền chuyên dụng hoặc với những đơn vị sản xuất cống thủ công thì có thể nén bằng công cụ hỗ trợ.

 

Cũng giống như cống hộp cống tròn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: ống cống bê tông, cống tròn D2000, cống tròn D1500, cống tròn D1250, cống tròn D1000, cống tròn D800, cống tròn D600, cống tròn D500, cống tròn D400, cống tròn D300.

Cống tròn

Cống tròn

 

Cống tròn có thể tích không lớn nhưng lại là loại cống thoát nước rất tốt nhờ thiết kế hình tròn nước có thể lưu thông một cách dễ dàng cùng với đó là thời gian sử dụng lâu dài bền, không gây hại cho thiên nhiên, chịu được sức mài mòn lâu ngày của nước cùng với các loại chất khác. Khả năng chịu lực cao khi có một lượng nước lớn hoặc bề mặt bên trên có những vật dụng nặng chạy qua cũng không bị ảnh hưởng.

 

>>>> Xem thêm cong hop thoat nuoc

 

Nhược điểm của cống tròn là thể tích nhỏ không sử dụng được cho những công trình lớn, những khu công nghiệp, nơi có đông dân cư sinh sống, nhưng với đặc điểm này thì chúng ta cũng không thể đánh giá thấp cống tròn trong hệ thống thoát nước được vì mỗi loại sản phẩm được sản xuất ra sẽ có những công năng khác nhau để phục vụ cho những địa điểm cần đến nó.

Cống tròn

Cống tròn

 

>>>> Xem thêm cống bê tông đúc sẵn

 

Giá thành của cống tròn thì khá hợp lý phù hợp với công năng và chất lượng mà cống đem lại. Các bạn có thể tham khảo thêm giá của công ty bê tông Tâm An của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn rất hài lòng và cả về chất lượng của sản phẩm nữa.

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1025
  • Tổng lượt truy cập 2,869,415
Fanpage facebook