Cung cấp các loại cống hộp bê tông giá rẻ tại miền bắc

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cung cấp các loại cống hộp bê tông giá rẻ tại miền bắc

Công ty cổ phần xây dựng Tâm An chuyên cung cấp các loại cống hộp bê tông chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

 

Với đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại cống hộp được sản xuất ở Tâm An theo công nghệ rung lõi thủy lực (rung bàn) của Đan Mạch. Một công nghệ được sử dụng rất nhiều trên thế giới hiện nay nó cho ra các sản phẩm có chất lượng rất cao và các kích thước tùy ý của khách hàng.

 

Cống hộpCống hộp

 

Các vật liệu dùng để chế tạo cống đều là những loại vật liệu tốt nhất, Tâm An sử dụng bê tông Mác M300 loại bê tông chuyên dùng để chế tạo các loại cống hộp cao cấp. Cùng với đó chúng tôi dùng lưới thép cacbon thấp kéo nguội có giới hạn chảy là FY=500mPa.

 

Cống hộpCống hộp

 

Các loại sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá  cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm các bạn có thể tham khảo các sản phẩm về cống hộp của chúng tôi:

 

Cống hộp bê tông 0,6x0,6x1,5m

 

Cống hộp 2,5x2,5x1,2m

 

Vận chuyển cống hộp

 

Cống hộp 0,8x0,8x1,5m

 

Cống hộp 1,2x1,2x1,5m

 

Cống hộp 1x1x1,5m

 

Cống hộp 1,4x1,6x1,5m

 

Cống hộp 1,5x1,5x1,5m

 

Cống hộp 2x2x1,5m

 

Với thêm nhiều sản phẩm đa dạng như cống tròn bê tông, hố ga, hào kỹ thuật ... chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó Tâm An cũng đã cung cấp rất nhiều cho các công trình xây dựng lớn và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về mặt chất lượng của sản phẩm cũng như về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 

Cống hộpCống hộp

 

Sở dĩ nhiều khách sử dụng sản phẩm đến vậy vì nó cho năng suất cao và chất lượng ổn định, hỗn hợp bê tông đều, không tạo ứng suất xoắn trong cốc. Khả năng chịu được áp lực cao, chịu màn mòn khi nước chảy qua tốt, tuổi thọ cao…. là những ưu điểm của cống so với các loại cống khác trong quá trình thoát nước.

 

Bạn muốn sử dụng cống hộp tốt, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất thì hãy đến với Tâm An với phương châm “ an tâm chất lượng đi đâu” chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

>>>> Tham khảo thêm cống tròn

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1043
  • Tổng lượt truy cập 2,869,433
Fanpage facebook