Cung cấp cống D2000 tại Hà Nội

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cung cấp cống D2000 tại Hà Nội

Cống D2000 ngày càng được ưu tiên sử dụng tại các công trình xây dựng thời gian gần đây vì kích thước tốt cùng với khả năng thoát nước tốt của sản phẩm.


Công ty cổ phần xây dựng Tâm An là đơn vị chuyên cung cấp cống D2000 tại Hà Nội. Sản phẩm được chúng tôi xây dựng bằng công nghệ rung lõi dựa trên công nghệ hiện đại từ châu Âu với tiêu chuẩn thiết kế cầu là 22TCN 272 - 05 và sử dụng cốt thép kéo nguội để sản xuất.

 

Cống D2000Cống D2000


Cống D2000 là loại cống tròn bê tông cũng như các sản phẩm cùng loại cống sử dụng các vật liệu để chế tạo chính gồm bê tông và cốt thép. Cống gồm các mối nối thực hiện bằng sự lắp ráp giữa đầu dương và đầu âm của đốt cống. Mối nối của cống được sử dụng các vật liệu joint cao su, vữa xi măng mác cao, mastic và sợi đay tẩm nhựa đường các vật liệu rất đơn giản nhưng nó tạo nên được sự chăc chắn cho cống. Khác với cống hộp bê tông các vật liệu làm ra loại cống này đều có giá thành rẻ không đòi hỏi cao về vật liệu sản xuất.


Là loại cống tròn nên D2000 cũng có những ưu điểm như:


- Độ nén chặt của bê tông cao


- Chịu sự mài mòn tốt, chịu áp lực từ một lượng nước lớn tác động vào tốt, đồng thời tính đồng nhất của bê tông là rất cao.


- Vị trí lồng thép và khoảng cách cốt thép luôn được đảm bảo chính xác giúp cho cống D2000 có độ vững chắc nhất định.

 

Cống D2000Cống D2000

 

- Trên thành cống và các vị trí mối nối không bị rò rỉ nhờ được lắp joint kín khít, nhờ đó tđộ bền vững của cống trở nên chắc chắn hơn, không mất nhiều đến chi phí bảo dưỡng.


- Khi sử dụng loại cống tròn này thì việc lắp đặt sẽ trở nên rất nhanh đây là ưu điểm rất nổi bật của sản phẩm giúp tiết kiệm được tối đa thời gian hoàn thành một công trình.


Cống D2000 sản xuất tại Tâm An đạt tiêu chuẩn TCVN 9113 : 2000 thỏa mãn được các yêu cầu như:


- Mặt bên trong bên ngoài của cống đều phằng, khoảng chênh giữa các điểm gồ lên lõm xuống không quá 5mm.


- Cường độ bê tông khi đưa vào sản xuất đảm bảo theo đúng yêu cầu thiết kế không bị sai lệch về kích thước và các chỉ số khi thi công sản xuất công.


- Cũng như cống hộp thì cống D2000 cũng có  tiêu chuẩn chống thấm nước tố khi làm ở chế độ áp lực cao


- Khả năng chịu tải của cống tuân theo tiêu chuẩn thiết kế về chịu tải đạt được 3 loại lực là cấp T, cấp TC, cấp C.


Với những phân tích trên đủ cho chúng ta thấy rằng cống D2000 là sản phẩm rất tốt. Các doanh nghiệp ở Hà Nội có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 777
  • Tổng lượt truy cập 1,018,149
Fanpage facebook