Cung cấp rãnh bê tông giá rẻ tại Hà Nội

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cung cấp rãnh bê tông giá rẻ tại Hà Nội

Rãnh bê tông là một trong những sản phẩm hàng đầu của Công ty cổ phần xây dựng Tâm An chuyên cung cấp cho các công trình trong nghành xây dựng hiện nay.

 

Ưu điểm

 

Đây là một sản phẩm rất đặc biệt. khi sử dụng tại các công trình sẽ không phải xây dựng bằng gạch hay đổ bê tông trực tiếp như các sản phẩm có cùng chức năng đơn thuần nữa. Nhờ được sản xuất ngay tại công ty nên đến công trình việc lắp đặt trở nên rất nhanh, chỉ cần khách hàng đưa ra kích thước của rãnh, cần bao nhiêu rãnh thì sẽ được đáp ứng và cung cấp một cách tốt nhất. Đồng thời khi được lắp đặt tại các khu công nghiệp, đô thị cũng sẽ giúp cho việc thoát nước ở các khu vực này trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

 

rãnh bê tôngrãnh bê tông

 

Các loại vật liệu sử dụng để sản xuất cũng đều như các loại ống cống bê tông thông thường chủ yếu là sắt, thép, xi măng. Rãnh khi sản xuất lại tiết kiệm được tối đa vật liệu, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật và vẫn có chất lượng rất tốt, đây là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm giúp cho công ty có thể tiết kiệm được nguyên vật liệu, sử dụng chúng trong sản xuất các sản phẩm khác, đồng thời giúp cho giá rãnh sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm cùng công dụng.

 

Khi được mang đến lắp đặt tại công trình thì việc thi công, lắp đặt rất dễ dàng, yếu tố về kỹ thuật sẽ không cần đòi hỏi cao khi được lắp đặt xong nó sẽ có vai trò như một cống thoát nước để giúp cho việc ứ đọng nước hay việc ngập úng do lũ có thể giải quyết được một cách dễ dàng. Cùng với đó việc nạo vét và khơi thông dòng chảy cũng được giảm thiểu ở mức thấp nhất nhờ vào lưu tốc nước nhanh chảy trong rãnh nên cỏ không mọc được và rác cũng khó có thể ứ đọng tại đây. Khi xây dựng một công trình xong, nếu khách hàng không thấy hợp lý có thể tháo rời rãnh và tái sử dụng để phù hợp nhất với sự thay đổi của công trình.

 

Cung cấp rãnh bê tông giá rẻ tại Hà Nội

 

Công ty cổ phẩn xây dựng Tâm An là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng ngoài rãnh bê tông ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như cống thoát nước, hố ga, hào kỹ thuật…. trên địa bàn Hà Nội. Các máy móc, công nghệ sản xuất của chúng tôi đều là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo cho ra lò những sản phẩm có chất lượng, bền vững với tuổi thọ của công trình.Mặc dù có trụ sở chính tại Hưng Yên nhưng với văn phòng giao dịch tại Hà Nội thì khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với Tâm An để có thể được sử dụng những sản phẩm có giá thành hợp hợp lý và chất lượng tốt nhất.

 

>>>> Tham khảo thêm ranh be tong


 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 121
  • Tổng lượt truy cập 2,031,819
Fanpage facebook