Giới thiệu cống hộp bê tông H600x600

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Giới thiệu cống hộp bê tông H600x600

Các công trình lớn hiện nay họ luôn ưu tiên sử dụng cống hộp bê tông để giúp hệ thống thoát nước của công trình được hoạt động tốt nhất. Có rất nhiều loại cống hộp bê tông khác nhau bài viết này công ty cổ phần xây dựng Tâm An sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm cống H600x600.


Vật liệu để sản xuất ra loại cống này cũng như các loại cống hộp khác chủ yếu là bê tông và cốt thép hai loại nguyên liệu chính của rất nhiều các sản phẩm cống trên thị trường hiện nay:

 

Cống hộp bê tông

Cống hộp bê tông

 

- Sử dụng bê tông C25 tương đương với mác bê tông M300, đá 1x2 (cm).


- Sử dụng lưới thép hàn tự động sản phẩm được kéo nguội cường độ cao từ cốt thép cacbon có giới hạn chảy là fy = 500 MPa.


Là sự liên kết để tạo nên kết cấu của loại cống hộp kỹ thuật này nên các mối nối các đốt của sản phẩm được thực hiện bằng sự lắp ráp giữa đầu dương và đầu âm của các đốt cống. Các vật liệu được sử dụng là Joint cao su; vữa xi măng; sợi đay tổng hợp.


Sản phẩm ở Tâm An hiện tại được  sử dụng các công nghệ rung bàn, cốt thép kéo nguội theo tiêu chuẩn thiết kế cầu 22TCN 272 - 05 để sản xuất. Khi chúng tôi áp dụng công nghệ này đã có rất nhiều khách hàng phản hồi về chất lượng rất tốt của sản phẩm và được đánh giá rất cao.


Những lợi ích tốt khi sử dụng cống hộp:


Giúp cho công trình được đảm bảo một cách lâu dài nhờ vào tuổi thọ rất cao của cống.


Năng suất của cống ổn định hơn cống tròn nhờ và thể tích tốt, sản phẩm có thể thoát nước với một lượng nước lớn.


Cống hộp bê tôngCống hộp bê tông

 

Đặc biệt cống gần như không bị rò rỉ nhờ gioăng cao su được lắp đặt kín, khít.


Nhờ những đặc điểm như vậy mà sản phẩm của chúng tôi ngày càng được ưu chuộng sử dụng nhiều trên thị trường. Các sản phẩm cống hộp được sử dụng tại Tâm An đều được áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 9116 : 2012, sản phẩm được đội ngũ thi công đảm bảo đúng theo yêu cầu thiết kế, bề mặt bên trong và bên ngoài phẳng đều, các điểm gồ lên hoặc lõm xuống không quá 5mm; Nhờ được sản xuất như vậy nên cống có khả năng chống thấm nước ở chế độ áp lực rất cao.


Các dịch vụ của công ty chúng tôi cũng rất tốt bảo hành tối đa thời gian cho khách hàng và phục vụ khách hành với những sản phẩm cống hộp chất lượng nếu có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.


>>>> Tham khảo thêm cống tròn D600

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 255
  • Tổng lượt truy cập 1,721,936
Fanpage facebook