Giới thiệu về cống hộp bê tông H1000x800mm

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Giới thiệu về cống hộp bê tông H1000x800mm

Cống hộp bê tông H1000x800mm thường được Công ty cổ phần xây dựng Tâm An sử dụng cốt thép kéo nguội và công nghệ rung bàn để sản xuất loại công này.

 

Được thiết kế cầu theo tiêu chuẩn 22TCN 272 – 05 tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến cho những loại cống hộp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao.

 

Cống hộpCống hộp

 

Vật liệu để chế tạo cống hộp bê tông khác với cống tròn sử dụng:

 

- Bê tông là loại bê tông C25 tương đương với mác bê tông M300, đá 1x2cm.

 

- Cốt thép: Sử dụng loại lưới thép được hàn tự động từ cốt thép cacbon kéo nguội với cường độ cao và có giới hạn chảy là fy = 500 MPa.

 

Cống hộpCống hộp

 

- Các mối nối đốt của cống hộp bê tông được thực hiện bằng sự lắp ráp giữa các đầu dương và đầu âm của các đốt cống. Joint cao su, vữa xi măng và sợi đay tẩm nhựa đường các vật liệu này dùng để chèn các mối nối.

 

Tiêu chuẩn TCVN 9116:2012 là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng  cống hộp bê tông:

 

- Bề mặt bên trong và bê ngoài của sản phầm phải phẳng đều, các điểm gồ lên và lõm xuống không quá 5mm, vừa tạo nên vẻ thẩm mỹ cho cống lại còn giúp cho cống đạt được chất lượng cao.

 

- Cường độ bê tông cần đảm bảo thep yêu cầu thiết kế, bê tông phải được trải đều không được để tính trạng chỗ nhiều bê tông chỗ ít bê tông.

 

Cống hộpCống hộp

 

- Khả năng chịu tải cống cũng giống như cống tròn bê tông cũng theo tiêu chuẩn thiết kế chịu tải, đạt được 3 loại lực: cấp T, cấp TC, cấp C.

 

- Một đặc điểm bắt buộc phải có của sản phẩm là khả năng chống thấm nước tốt khi làm việc ở chế độ áp lực cao, sẽ giúp cho cống trở nên bền vững hơn so với thời gian và khả năng sửa chữa cũng trở nên ít đi sẽ tiết kiệm được các chi phí khi sử dụng sản phẩm.

 

>>>> Xem thêm cống D2000.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 779
  • Tổng lượt truy cập 1,018,151
Fanpage facebook