Giới thiệu về cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Giới thiệu về cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn

Cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình thoát nước. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về loại cống này do công ty cổ phần xây dựng Tâm An chúng tôi sản xuất để các bạn có thể biết hiểu hơn về nó.

 

Với sản phẩm này chúng tôi áp dụng công nghệ nước ngoài vào sản xuất công nghệ từ Đức với những trang thiết bị hết sức hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, các sản phẩm tạo ra được kiểm soát một cách hoàn toàn tự động trên một dây chuyền từ khâu nạp nguyên liệu để sản xuất cho đến khi ra được sản phẩm.

 

Cống trònCống tròn

 

Cống tròn của chúng tôi cũng được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 và phù hợp với TCXDVN 72 – 2006 do trung tâm chứng nhận phù hợp ( Quancert) cung cấp. Với tiêu chuẩn này sản phẩm của Tâm An hoàn toàn có thể đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vưc.

 

Ưu điểm

 

- Độ nén chặt của bê tông cao, nên không tạo ra ứng xoắn trong cống bê tông.

 

- Chịu được mài mòn tốt, khả năng chịu áp lực nước cao và tính đồng nhất của bê tông cao. Những ưu điểm này khá quan trọng giúp cho khách hàng lựa chọn loại cống này nhiều hơn, như thế họ sẽ tránh được những thay đổi không đáng có khi sử dụng sản phẩm này.

 

Cống trònCống tròn

 

- Vị trí lồng thép và khoảng cách cốt thép luôn chính xác giúp cho cống tròn trở nên hoàn hảo hơn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của sản phẩm cho khách hàng, đồng thời giúp cho cống trở nên vững chắc hơn để chống trọi lại với sức tàn phá của thiên nhiên.

 

- Sản phẩm được lắp đặt joint kín khít, không bị rò rỉ nước trên thành cống và vị trí các mối nối.

 

- Bề mặt cống rất nhẵn, độ dày đều giúp cho nước có thể chảy một cách thoải mái mà không bị cản trở đồng thời đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng cống.

 

- Một ưu điểm cống tròn nổi trội hơn cống hộp bê tông là năng suất rất cao lắp đặt nhanh hơn đáp ứng tối đa được tiến độ của công trình.

 

Ngoài những ưu điểm trên thì cống cũng có mặt hạn chế về thể tích khi ít được sử dụng trong các hệ thống thoát nước lớn phù hợp hơn với những hệ thống thoát nước nhỏ. Nhưng không vì thế mà khách hàng ít sử dụng sản phẩm, vì mỗi loại cống đều có những công năng và những lợi ích riêng của nó.

 

Với những giới thiệu và phân tích ở trên về cống tròn của công ty chúng tôi hy vọng các bạn đã hiểu thêm được nhiều về công dụng và những ưu điểm của sản phẩm. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi nhé.

 

>>>> Xem thêm cống D2000

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 755
  • Tổng lượt truy cập 1,018,127
Fanpage facebook