Hào kỹ thuật bê tông cốt thép thành mỏng có những lợi ích gì

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Hào kỹ thuật bê tông cốt thép thành mỏng có những lợi ích gì

Hào kỹ thuật bê tông cốt thép thành mỏng ngày càng được sản xuất, sử dụng nhiều hơn nhờ những hỗ trợ từ những công nghệ hiện đại nhờ những lợi ích mà nó có thể mang lại cho những công trình.

 

Ưu điểm của công nghệ vật liệu bê tông thành mỏng:

 

Công nghệ vật liệu này cũng nghiên cứu để ứng dụng một loại phụ gia đặc biệt giúp tăng nhanh khả năng liên kết của đóng cọc bê tông, đồng thời giúp cường độ kết dính được tăng nhanh cho phép rút ngắn thời gian chờ tháo ván khuôn mà không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bê tông.

 

Vì được đúc sẵn và mỏng, nhẹ hơn nên nó rất thuận tiện trong việc lắp đặt, hệ thống được sản xuất tại nhà máy, nên chỉ cần mang ra công trình lắp đặt không mất nhiều thời gian rất phù hợp trong trường hợp cần thay thế hệ thống hiện hữu.

 

Công nghệ bê tông thành mỏng

Hào kỹ thuật

 

>>>> Xem thêm hao ky thuat


Công nghệ bê tông thành mỏng


Việc chủ động vật tư và công nghệ, tiết kiệm được chi phí đầu tư, nguyên vật liệu, nhân công do sản phẩm được sử dụng từ những nguyên vật liệu sẵn có trong nước thuận lợi giúp giảm chi phí sản xuất, thi công lắp đặt và bảo dưỡng vận hành so với các loại bê tông cốt thép thông thường.

 

Trên một dây chuyền sản xuất nhiều sản phẩm thiết bị đồng bộ sẽ được chế tạo sao cho phù hợp với nhu cầu xây dựng, giúp việc cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị được thuận lợi.

 

Hào kỹ thuật

 

Là một sản phẩm rất tốt được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho phép lưu hành trên thị trường. Có kích thước nhỏ hơn tuynel kỹ thuật, hào có nhiều ngăn, đặc biệt nó khắc phục được việc thường xuyên phải đào lên lắp xuống khi cần bổ sung cho công trình ngầm tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công sửa chữa sau này. Sử dụng hào kỹ thuật, không ảnh hưởng đến công trình làm trước, sau thuận tiện cho việc duy tu bảo dưỡng, duy trì vận hành hệ thống cáp ngầm dưới lòng đường, giúp cho cơ quan tránh khỏi nạn đào đường gây khó khăn cho công tác quản lý hạ tầng đô thị.

 

Hào kỹ thuật

Hào kỹ thuật

 

Các vách ngăn của nó tạo ra các ô rãnh để bố trí lắp đặt các hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngầm như: đường giây, cáp viễn thông, điện lực, các thiết bị chiếu sáng công cộng… Giúp đảm bảo được các yêu cầu về mặt an toàn, chống thấm nước, xâm thực, ăn mòn, có khả năng chịu lực cao. Sử dụng hào kỹ thuật tiết kiệm được khá nhiều chi phi xây dựng như sắt, thép, xi măng nhưng các yếu tố kỹ thuật của bê tông, cốt thép, vẫn được đảm bảo và rất nhanh chóng được lắp đặt.

 

>>>> Tham khảo thêm tuy nel kỹ thuật

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 80
  • Tổng lượt truy cập 984,540
Fanpage facebook