Những ưu điểm của rãnh bê tông đúc sẵn

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Những ưu điểm của rãnh bê tông đúc sẵn

Là một sản phẩm được khách hàng sử dụng rất nhiều, nhưng không phải hiển nhiên mà rãnh bê tông đúc sẵn được như vậy. Sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà bài viết này tôi muốn chia sẻ dưới đây.

 

Các vật liệu như sắt thép, xi măng trong quá trình sản xuất luôn được tiết kiệm tối đa so với sản phẩm khác, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sản phẩm khi các yếu tố kỹ thuật vẫn được đảm bảo và nó có thể tháo dời, tái sử dụng sản phẩm một cách dễ ràng nếu có quy hoạch thay đổi  một ưu điểm rất đặc biệt của  rãnh.

 

Cống bê tông đúc sẵn

Cống bê tông đúc sẵn

 

>>>> Xem thêm ranh thoat nuoc

 

Các công trình sử dụng các loại sản phẩm khác thì thường xây bằng gạch hoặc đổ bê tông trực tiếp tại công trình, nhưng khi sử dụng đối với sản phẩm rãnh bê tông đúc sẵn thì công việc lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều không mất công thợ cùng với tốn nhiều chi phí như trên chỉ cần đưa sản phẩm vào hệ thống có kích thước đặt trước là sản phẩm có thể thoát nước một cách dễ dàng.

 

Sử dụng sản phẩm theo tính toàn sẽ nhanh hơn phương thức thi công truyền thống gấp 3 lần một con số rất đáng để suy nghĩ trong khi đó mức giá thành rẻ hơn 20 – 25%. Khác với khi thi công cống tròn phương pháp thi công rãnh đơn giản không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, lưu tốc nước chảy trong rãnh rất nhanh nên cỏ khó có thể mọc được trong đó nên sẽ tiết kiệm được thêm khoản chi phí về nạo vét, khơi thông dòng chảy.

Cống bê tông đúc sẵn

Cống bê tông đúc sẵn

 

Thiết bị đầm rung lắc của sản phẩm có khả năng tạo ra được các dao động theo phương nằm ngang lẫn phương thẳng đứng, đẩy hoàn toàn bọt khí ra ngoài, đảm bảo cho bê tông đặc chắc, nhẵn láng trên bề mặt và sẽ không còn khả năng thẩm thấu, nhưng kết cấu chịu lực vẫn được đảm bảo theo yêu cầu tuổi thọ của sản phẩm tương đương với tuổi thọ của công trình.

 

>>>> Tham khảo thêm ranh be tong

Với việc thi công sản phẩm sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí sản xuất theo phương thức truyền thống sẽ giúp đa dạng hóa được nguồn khách hàng từ thành thị đến nông thôn khi sử dụng sản phẩm, hoàn toàn có thể giúp cho nhiều địa phương hoàn thành được tiêu chí xây dựng kênh mương nội đồng trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 651
  • Tổng lượt truy cập 2,540,096
Fanpage facebook