Ống cống ly tâm tại Hưng Yên

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Ống cống ly tâm tại Hưng Yên

Sử dụng ống cống ly tâm trong các công trình đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong ngành xây dựng bởi độ vững trãi và mức độ hài lòng cao với khách hàng.

Ống cống ly tâm

Ống cống ly tâm

 

Tên của nó nghe có vẻ rất trừu tượng nhưng thực chất ra đây là một loại ống cống sử dụng công nghệ ly tâm vào để sản xuất, khác với ống cống bê tông thông thường cống ly tâm tận dụng lực quay tròn với tốc độ cao làm cho các chất ở bên trong bị văng ra ngoài để tách các hợp chất có tỉ trọng khác nhau theo chiều ngang. Làm cho nhiều thành phần của hỗn hợp bị tách rời nhau để phù hợp với tỉ trọng và gia tăng được chất lượng của công trình.

 

>>>> Xem thêm cống tròn bê tông

Cống tròn bê tông

Cống tròn bê tông

 

Tại Hưng Yên công ty cổ phần xây dựng Tâm An chúng tôi chuyên sản xuất các loại cống ly tâm để phục vụ cho các công trình xây dựng tại miền bắc, được các nhà thầu đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

 

Với đội ngũ công nhân được đào tạo cặn kẽ và tỉ mỉ về các quy trình sản xuất của ống cống ly tâm trong nhiều năm chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm phù hợp được với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

 

>>>> Xem thêm cống hộp bê tông

Cống hộp bê tôngCống hộp bê tông

 

Công nghệ sản xuất của Tâm An hoàn toàn theo công nghệ sản xuất của nước ngoài với nhiều loại máy móc được nhập khẩu với chất lượng cao đảm bảo cho ra được những sản phẩm chất lượng.

 

Chúng tôi còn đảm bảo  vận chuyển các loại công trình đến đúng địa điểm công trình đang thi công với thời gian nhanh nhất phù hợp với tiến độ nhất. Ngoài ống cống ly tâm Tâm An còn cung cấp thêm các sản phẩm khác cho nghành xây dựng như ống cống rung lõi, hố ga, rãnh bê tông, hào kỹ thuật… Đã rất nhiều các doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi và có các phản hồi rất tích cực, chúng tôi mong sẽ có thêm nhiều khách hàng đến và tận hưởng hết được các dịch vụ tốt nhất ở đây.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 271
  • Tổng lượt truy cập 1,721,952
Fanpage facebook