Phân phối hào kỹ thuật chất lượng cao trên toàn quốc

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Phân phối hào kỹ thuật chất lượng cao trên toàn quốc

Hào kỹ thuật ngày càng được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường giúp đi chìm các hạ tầng ở các đô thị như cáp quang, cấp điện, cấp nước… giúp các tuyến đường không bị đào lên lấp xuống cùng với đó sẽ không ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

 

Hào kỹ thuật là một máng bê tông cốt thép mỏng được đúc sẵn, nắp đậy bên trên là hai lớp tấm đan, được bố trí 4 ngăn riêng biệt giành cho các ngành khác nhau để dễ sử dụng như: ngành điện, viễn thông, cấp nước… Sản phẩm được lắp đặt ở hai bên vệ đường, được đồng bộ trong quá trình thi công đường. Khi công trình làm đường đã được hoàn thiện các đơn vị cung cấp dịch vụ, dù có thi công ở giai đoạn nào chỉ cần đưa hạ tầng của mình vào hào kỹ thuật thông qua các hố ga chứ không cần phải đào đường lên nữa sẽ đảm bảo an toàn, kéo dại được tuổi thọ mà quan trọng hơn nữa là tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công.

 

Hào kỹ thuật

Hào kỹ thuật

 

Giống như tuynel kỹ thuật nắp đậy của hào được thiết kế ở bên trên, bên dưới được lót một lớp nilon chống thấm để đảm bảo cho nước không bị ngấm vào trong đáy và trong thành của sản phẩm. Theo các chuyên gia tính toán tuổi thọ của hào rơi vào khoảng trên dưới 30 năm nên việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng nó là một điều rất hiển nhiên, cùng với đó là tính bền vững với thời gian cũng được đảm bảo.


Với thiết kế mỏng và đặc tính làm bằng bê tông cốt thép thành mỏng được đúc sẵn nên sản phẩm rất nhờ độ láng, mịn, nhẹ rất dễ vận chuyển, dễ lắp đặt và quá trình thi công được đẩy nhanh tiến độ thuận lợi cho việc lắp đặt đồng bộ với quá trình thi công.

 

 

Hào kỹ thuật

Hào kỹ thuật

 

Với các tính năng và đặc điểm như vậy đủ để thấy được lợi ích khi sử dụng hào kỹ thuật  vào các công trình là tốt như thế nào. Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng công ty cổ phần xây dựng Tâm An với đội ngủ công nhân lành nghề và máy móc hiện đại chuyên cung cấp các sản phẩm hào kỹ thuật, tuy nel kỹ thuật trên toàn quốc  đảm bảo đúng yêu cầu và chất lượng về sản phẩm. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi và đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm, còn các bạn thì sao hãy thử liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

 

>>>> Tham khảo thêm hao ky thuat

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 98
  • Tổng lượt truy cập 984,558
Fanpage facebook