Rãnh bê tông đúc sẵn được ứng dụng thế nào

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Rãnh bê tông đúc sẵn được ứng dụng thế nào

Rãnh bê tông đúc sẵn được sử dụng ngày càng được khách hàng rất ưa chuộng về các công dụng và ưu điểm vượt trội. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết và hiểu hết được những ứng dụng của nó, bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ để các bạn có thể biết được rõ hơn.

 

Sử dụng rãnh bê tông đúc sẵn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật cần thiết đảm bảo cho quá trình thoát nước diễn ra một cách thuận lợi.

 

Rãnh bê tông đúc sẵnRãnh bê tông đúc sẵn

 

Khác với cống hộp thường được sử đụng trong các công trình thoát nước lớn thì sản phẩm này đã và đang được phát triển định hướng trong công tác bảo trì đường bộ

 

Tổng cục Đường Bộ Việt Nam yêu cầu các cục quản lý đường bộ, Sở Giao Thông Vận Tải nhận ủy thác quản lý các quốc lộ thực hiện việc nghiên cứu, áp dụng sản phẩm rãnh bê tông đúc sẵn vào các dự án sửa chữa định kỳ và bảo trì hệ thống quốc lộ để có thể triển khai các nội dung đổi mới về khoa học công nghệ theo đề án đổi mới toàn diện công tác bảo trì đường bộ.

 

Rãnh bê tông đúc sẵn

Rãnh bê tông đúc sẵn

 

>>>> Xem thêm cống hộp kỹ thuật

 

Cần so sánh khả năng chịu lực, khả năng tiêu thoát nước và hiệu quả kinh tế kỹ thuật giữa các kết cấu của rãnh xây, rãnh bê tông, bê tông cốt thép truyền thống so với các sản phẩm lắp ghép trong quá trình nghiên cứu. Nên ưu tiên triển khai ứng dụng các sản phẩm lắp ghép nếu có giá thành tương đương và đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật nhưng vẫn phải đảm bảo các quy định của pháp luật về xây dựng và pháp luật đấu thầu.

 

Qua bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu thêm về ứng dụng rãnh bê tông đúc sẵn để có thể lựa chọn sản phẩm này phù hợp nhất với công trình của mình.

 

>>>> Tham khảo thêm Cống hộp bê tông

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 198
  • Tổng lượt truy cập 984,658
Fanpage facebook