Tại sao nên lựa chọn rãnh thoát nước cho các công trình thủy lợi

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn rãnh thoát nước cho các công trình thủy lợi

Đối với các công trình thủy lợi hiện nay ở Việt Nam việc xây dựng hệ thống thoát nước tiêu chuẩn là một yếu tố vô cùng cần thiết. Rãnh thoát nước là một sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu tiêu chuẩn của một công trình trên.

 

Xây dựng hệ thống thoát nước bằng gạch, đổ bê tông trực tiếp tại các công trình khiến thời gian thi công lâu hơn và chất lượng rất khó được đảm bảo, công nghệ cũ kĩ này nên được thay đổi để việc xây dựng các kênh mương thủy lợi tại các khu đô thị, các khu công nghiệp  trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước

 

Bê tông Tâm Anh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rãnh thoát nước, rãnh bê tông đúc sẵn chất lượng cao. Một loại vật liệu cũng được khá nhiều công trình lớn ở các địa phương triển khai được phản hồi tốt về chất lượng của sản phẩm cũng như độ hiệu quả. Ưu điểm của sản phẩm này tiết kiệm được sắt thép, xi măng khi sản xuất so với các loại sản phẩm khác những vẫn đảm bảo rất tốt được các yếu tố kỹ thuật khi đưa vào sử dụng, thuận lợi trong lắp đặt và có thể tái sử dụng..

 

Rãnh bê tông đúc sẵnRãnh bê tông đúc sẵn

 

>>>> Xem thêm ranh thoat nuoc

 

Các phương thức thi công truyền thống sẽ chậm hơn khá nhiều so với sử dụng rãnh bê tông và giá thành cũng giảm ở mức từ 20 đến 25%. Với phương pháp thi công tương đối đơn giản, không đòi hỏi cầu kỳ về mặt kỹ thuật nên người dân hoàn toàn có thể tự làm ra được, lưu tốc của nước nhanh, nên cỏ không mọc được trong lòng kênh vì vậy chi phí nạo vét, khơi thông dòng chảy sẽ được giảm đi tối đa. Sau khi quá trình xây dựng được hoàn thành, có thể thả rời, có thể tái sử dụng để phù hợp với sự thay đổi.

 

>>>> Xem thêm Ranh u

Rãnh u

Rãnh U

 

Theo đánh giá, khi thi công loại vật liệu này chỉ bằng 1/3 so với chi phí sản xuất theo phương thức truyền thống. Khi sử dụng sản phẩm này có thể giúp rất nhiều công trình tiết kiệm được thêm nhiều chi phí xây dựng đồng thời góp phần giúp cho nhiều nơi hoàn thành được tiêu chí xây dựng kênh mương trong chương trình xây dựng lên nông thôn mới.

 

Nhưng phân tích ở trên thể hiện được tầm quan trọng của việc sử dựng rãnh thoát nước cho các công trình thủy lợi. Hi vọng bài viết này sẽ được nhiều người đọc và chia sẻ để sản phẩm này có thể sử dụng ở tất cả các công trình lớn nhỏ trong tương lai không xa.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 308
  • Tổng lượt truy cập 1,721,989
Fanpage facebook