Tìm hiểu về công dụng của rãnh chữ u

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Tìm hiểu về công dụng của rãnh chữ u

Sử dụng rãnh chữ U trong các công trình cần hệ thống cống dài để thoát nước đang là xu hướng của rất nhiều công trình.

 

Rãnh chữ u

Rãnh chữ u

 

Nói đến rãnh chữ U mọi người có thể thấy tương đối lạ lẫm về cái tên của nó nhưng đối với những người trong nghành xây dựng thì cái tên này là rất quen thuộc. Nó thích hợp với công trình cần một hệ thống thoát nước đủ dài khi đó các rãnh sẽ được nối với nhau một các chắc chắn giúp cho nước có thể lưu thông một cách dễ dàng nhất.

 

Cũng như rãnh bê tông khi sử dụng trong các công trình thì gần như việc nạo vét khơi thông dòng chảy khi sử dụng rãnh chữ u là gần như không xảy ra tiết kiệm được nhiều chi phí cho ban quản lý công trình thi công. Ngoài ra thì việc thoát nước tốt cũng giúp cho người dân tránh được cái rủi ro không cần thiết như lụt lội, ứ đọng nước gây mùi hôi khó chịu…. Ta có thể thấy được những lợi ích rõ rang khi sử dụng rãnh.

 

>>>> Xem thêm ranh u

 

Nó có hạn chế hơn so với  các loại cống thoát nước thông thường do kích thước nhỏ hơn sẽ không được sử dụng trong những công trình lớn càng thoát một khối lượng nước lớn như các công trình thủy điện, thoát nước ở hệ thống các sông…

Rãnh chữ u

Rãnh chữ u

 

>>>> Xem thêm rãnh bê tông đúc sẵn

 

Việc thi công lắp đặt rãnh cũng tương đối dễ ràng không tốn thời gian như các công trình thủ công khác trong việc xây dựng cũng như tính toàn kích thước để cống thoát nước hiệu quả. Chỉ cần chủ công trình yêu cầu thì sẽ có rất nhiều loại rãnh với những kích thước khác nhau phù hợp đến đó chỉ việc lắp đặt là xong thời gian rất nhanh chóng thuận lợi giúp tiến độ công trình cũng hoàn thành đúng thời hạn.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 144
  • Tổng lượt truy cập 2,031,842
Fanpage facebook