Cống nhỏ bị bít khơi thông để xây cống lớn

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cống nhỏ bị bít khơi thông để xây cống lớn

Quá trình thi công tuyến cống khe cạn và cống hộp ở Yên thế - Bắc Sơn, do yêu cầu về kỹ thuật trong xây dựng nên đơn vị thi công  quyết định đóng một số đoạn thoát nước dẫn đến việc bị ngập cục bộ ở một số đoạn đường khi trời mưa. Ở phường Hòa An người dân bức xúc phản ánh và đề nghị phải có phương án ngăn chặn vấn đề xảy ra và có phương pháp xử lý kịp thời nếu ai vi phạm. Đảm bảo quá trình thoát nước khi trời mưa diễn ra một cách thuận tiện.

 

Cống hộpCống hộp

 

 

>>>> Xem thêm cống tròn, cống hộp bê tông, cống hộp kỹ thuật.

 

Ông Đinh Văn Sáu, là giám đốc điều hành hạng mục gói thầu cho biết: “ Để phục vụ thi công tuyến cống hộp này thì đơn vị thi công chỉ làm các đập tạm thấp giúp ngăn nước chảy vào công trình từ các cống hiện trạng.

 

Cống hộp

Cống hộp


Tuyến cống hộp hiện tại vẫn đang được thi công, đơn vị thi công tiến hành khơi thông các cống ở hai bên, cho nước thoát vào cống hộp. Cùng với đó, cũng đã thi công gần xong các đoạn nối từ các cửa thu nước mưa từ mặt đường Yên Thế, Bắc Sơn cho chảy xuống cống, đồng thời đang chờ lắp đặt các tấm ngăn mùi. Việc đến công trình kiểm tra việc khơi thông thoát nước từ các cống nhỏ ở hai bên vào cống hộp đã được Sở Xây Dựng và ban quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên”.

 

Ban quản lý dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên, quá trình triển khai thi công tuyến cống Khe Cạn và cống Yên Thế - Bắc Sơn, nhằm đảo bảo các yêu cầu kỹ thuật khi thi công để đào hố, móng, đổ lớp bê tông đáy cống… nên việc cần phải ngăn dòng chảy một số đoạn cống thoát nước hiện trạng đấu nối với cống hộp mới cần làm ngay. Để đảm bảo thoát nước chống ngập úng khi trời mưa các đơn vị thi công tuyến đường này đã sử dụng nhân công, máy móc, thiết bị khơi thông các tuyến cống.

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 455
  • Tổng lượt truy cập 921,208
Fanpage facebook