Hố ga thoát nước giá rẻ, chất lượng

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Hố ga thoát nước giá rẻ, chất lượng

Hệ thống thoát nước tại Hà Nội hiện nay chưa tốt cứ mưa là một số tuyến đường lại bị ngập chưa thế thoát nước kịp thời vì vậy nhu cầu lắp thêm các hố ga thoát nước ngày càng được chú ý tới trên các tuyến đường mới thi công ngày càng phổ biến.

Hố gaHố ga

 

Hố ga giúp cho nước thoát được một cách nhanh chóng theo đường cống ngầm để ra các sông suối hạn chế được ngập úng giúp người dân tham gia giao thông một cách thuận tiện hơn khi trời có mưa. Đồng thời giúp giảm thiểu những chi phí không đáng có khi phải sửa chữa những tuyến đường xây ra mà thường xuyên bị ngập.

 

Ngoài thoát nước ra khác với cống hộp bê tông thì hố ga còn có tác dụng thay đổi độ dốc hoặc dòng chảy của nước giúp cho nước chảy trũng về một phía không bị lan man chảy đi chỗ này chỗ kia thoát nước sẽ được nhanh hơn.

Cống hộp bê tông
Cống hộp bê tông

 

Công ty cổ phần xây dựng Tâm An là một công ty hoạt động trong ngành xây dựng nhiều năm chuyên cung cấp các loại sản phẩm về hố ga thoát nước giá rẻ đảm bảo chất lượng với nhiều sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như hố ga bê tông đúc sẵn, công trình ga cáp điện, hố ga kỹ thuật…

 

Với đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp làm ra các khối hố ga với chất lượng tốt nhất không bị lỗi hình thù chuẩn với thiết kế được giao. Công ty đã cung cấp cho rất nhiều tuyến đường tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác và được đánh giá rất cao.

Hố ga bê tông đúc sẵn
Hố ga bê tông đúc sẵn

 

>>>> Xem thêm cong hop be tong

 

Các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo cho tiến độ thi công đặt các sản phẩm của khách hàng được đảm bảo. Với hệ thống hai nhà máy ở miền Bắc Tâm An tự tin cung cấp đủ số lượng sản phẩm cũng như đảm bảo được chất lượng được giao hay đến với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm về hố ga tốt nhất.

 

>>>> Xem thêm rãnh thoát nước

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 890
  • Tổng lượt truy cập 2,192,185
Fanpage facebook