Phân phối rãnh chữ u giá rẻ tại Hưng Yên

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Phân phối rãnh chữ u giá rẻ tại Hưng Yên

Công ty cổ phần xây dưng Tâm An chuyên cung cấp rãnh chữ u giá rẻ tại Hưng Yên để phục vụ cho các dự án công trình thoát nước ở toàn bộ địa bàn trên cả nước.

 

Với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về mặt tiến độ công trình cũng như thời gian thực hiện được giao. Máy móc hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài khiến chúng tôi rất tự tiên đảm bảo về chất lượng của sản phẩm của mình. Khi khách hàng đặt hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về khâu vận chuyển đến tận nơi chỗ đặt hàng với thời gian chuẩn so với yêu cầu.

Rãnh chữ u

Rãnh chữ u

 

>>>> Tham khảo thêm cống D2000


Rãnh chữ U ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế các loại cống cũ kỹ thủ công. Với thiết kế độc đáo uốn cong như hình chữ U giúp nước có thể chảy quả một cách dễ dàng không bị ùn ứ và phải nạo vét thường xuyên như các loại cống khác tiết kiệm được các khoản chi phí không cần thiết cho công trình.

 

Rãnh thường được sử dụng trong các công trình cần hệ thống dài khi đó các rãnh sẽ được nối với nhau đảm bảo được độ liên kết từ điểm đầu đến điểm cuối của công trình.

cong hop thoat nuoc

Cong hop thoat nuoc

 

>>>> Xem thêm cong hop thoat nuoc


Chúng tôi có rất nhiều kích thước để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với công trình của mình như: rãnh u 1200x1200, rãnh u 1000x1000, ranh u800x1000x1000, rãnh u600x600x2000, ranh u500x500. Với nhiều loại kích cỡ như trên Tâm An tự tin rằng công trình nào cần kích thước loại gì, bao nhiêu cống để đủ nhu cầu thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng hết với giá hợp lý nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Rãnh chữ u

Rãnh chữ u

 

>>>> Xem thêm hộp kỹ thuật

 

Các nhà thầu xây dựng hiện nay lựa chọn vật liệu rất khắt khe họ muốn loại cống tốt nhất đảm bảo thoát nước tốt nhất đã rất nhiều nơi liên hệ với chúng tôi và được cung cấp sản phẩm có phản hồi rất tốt về công năng cũng như tính hiệu quả của rãnh chữ u. Hãy liên hệ với Tâm An khi bạn có nhu cầu chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng về sản phẩm của chúng tôi.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 270
  • Tổng lượt truy cập 1,721,951
Fanpage facebook